Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Họ Tên

Số điện thoại

Lời nhắn (nếu có)

Là đơn vị trên 19 năm kính nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thi công lắp đặt  Nhôm Kính Cường Lực, chuyên các dịch vụ như lắp đặt cửa kính cường lực, vách kính cường lưc, thi công hệ thống cửa nhôm xingfa, hệ thống cửa kính tự động, hệ thống kính trang trí (văn phòng , nhà phố, cửa hàng, shop Vv..).

Với các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế, lựa chọn kích thước, lựa chọn loại kính, độ dày, các yêu cầu khác trong mài, khoan, in, phun,…để sở hữu một sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ và chất lượng nhất.

Nhờ sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay trong quy trình sản xuất, các sản phẩm cửa sổ và cửa đi nhôm kính đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Là nhà thầu thi công cửa đi nhôm kính, cửa sổ với mẫu mã đa dạng, hiện đại đảm bảo chất lượng, chức năng và tuổi thọ. Các mẫu cửa nhôm kính, vách kính và cửa sổ nhôm của chúng tôi có tính ứng dụng cao khi sử dụng cho gia đình, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, bệnh viện và các trung tâm thương mại. Tất cả sản phẩm đều sử dụng kính công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích như: cách âm, cách nhiệt, chống trộm và tăng cường sự riêng tư.

Người dùng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm cửa nhôm, vách kính của chúng tôi vì chúng được bảo vệ 100% với thời tiết. Các loại nhôm cao cấp mới nhất chống rò rỉ giúp cửa ngăn được các chất ô nhiễm và các yếu tố tự nhiên như bụi bẩn. Với cửa nhôm, vách kính và cửa sổ mở quay, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhôm chất lượng cho quý khách dựa trên yêu cầu kỹ thuật kết cấu tại các công trình cụ thể.